Dịch Vụ Bảo Trì Bảo Dưỡng Camera Giám Sát

20/08/2018

Dịch vụ bảo trì camera tại hà nội

Bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera tại hà nội , hệ thống camera của bạn qua thời gian sử dụng lâu dài sẽ làm hệ thống suống cấp gây ảnh hưởng đến khả năng quan sát,hoạt động không còn hiệu quả,hệ thống có thể ngừng hoạt động, do bị tác động của môi trường thời tiết và các loại dán, bọ côn trùng làm ảnh hưởng. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng camera sẽ giúp hệ thống camera của bạn trở về hiện trạng ban đầu và hoạt động tốt nhất.

 

Hà Nội là địa điểm lúc nào cũng phải đề cao vấn đề trật tự an ninh. Chính vì vậy mà việc đảm bảo hệ thống camera giám sát, báo động hoạt động tốt trong lúc này là việc làm hết sức cần thiết.Nhu cầu an ninh cho các công ty,nhà máy,văn phòng,nhà riêng,cửa hang,nhà kho,nhà xưởng …Vì vậy là trung tâm chuyên dịch vụ lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng camera Cam kết sau sau khi sử dụng dịch vụ hệ thống sẽ hoạt động tốt,và ổn định,không còn lo ngại về vấn đề an ninh.

 

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng camera tại hà nội

Với đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị thi công triển khai lắp đặt camera chuyên nghiệp tay nghề cao tại hà nội, là nhà phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu camera nổi tiếng như Hikvision, Bkvision, Avtech,Dahua... xin giới thiệu với bạn quy trình bảo trì hệ thống camera theo cách chuyên nghiệp, đảm bảo hệ thống luôn họat động tốt nhất.

Các bước Kỹ thuật thi Công kiểm tra vào trì bảo dưỡng camera giám sát

1 Kiểm tra, vệ sinh đầu ghi hình camera

 • Bên ngoài test camera,test hồng ngoại,
     
  - Kiểm tra Camera quan sát
     Kiểm tra vệ sinh trong trường hợp bị mờ đi do bụi hoặc các tác động khác của môi trường.
    Sau khi kiểm tra xong phần cứng, nếu thiếu hay trục trặc gì, yêu cầu khách hàng xác nhận. Nếu có thiết bị nào bị hỏng, thực hiện theo quy trình bảo hành.

2 Kiểm tra Đường dây

 • Kiểm tra đường dây tín hiệu từ đầu ghi đến camera xem có bị ảnh hưởng nhòe hay chất lượng kiém gì không ( chuột cắn ,ô xi hóa do thời tiết…)
 • Kiểm tra Nguồn cấp cho camera còn đủ hay không . Nếu nguồn yếu bị suy hao thì bổ sung hoặc thay thế nguồn đảm bảo cho thiết bị được hoạt động tốt nhất.
 • Kiểm tra lại các đầu giắc nối của camera có bị ô xi hóa hay không . Nếu bị ô xi hóa thì tiến hành thay thế đầu giắc mới để hình ảnh camera đạt được chất lượng tốt nhất.

 3 Kiểm tra phần mềm

 • Kiểm tra phần dữ liệu lưu trong ổ cứng. Sau đó thực hiện hướng dẫn cho khách hàng cách backup dữ liệu khi cần

 

4 Vệ sinh phần cứng

· Làm vệ sinh sạch sẽ bên ngoài và bên trong vỏ máy, tránh bụi bẩn két lại trong điều kiện độ ẩm cao gây chập mạch, hỏng thiết bị, kiểm tra lại các đầu giắc kết nối giữa đầu ghi hình tới các camera quan sát.

 • Kiểm tra, làm vệ sinh các thiết bị làm mát như quạt nguồn, quạt CPU để đảm bảo cho các thiết bị quan trọng làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Lắp đặt lại các thiết bị lại như cũ, đóng vỏ máy (áp dụng với đầu ghi hình ).

5 Cập nhật phần mềm – sử lý lỗi

 • Kiểm tra và cài đặt các thông số cơ bản theo nhu cầu sử dụng của khách hàng,Cài đặt các chương trình ứng dụng nếu có yêu cầu của khách hàng.,Thiết lập và cấu hình hệ thống quan sát qua internet.

Tư vấn và cài đặt thêm các phần mềm nâng cao cho hệ thống

6 Sao lưu dữ liệu

 • Kiểm tra test ổ cứng Hướng dẫn khách hàng thực hiện sao lưu dữ liệu dự phòng trong ổ cứng hiện tại hoặc thiết bị sao lưu khác.

7 Kiểm tra bao test lại hệ thống camera

 • Nhân viên kỹ thuật sau khi đã thực hiện tất cả các công việc trên, thực hiện kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Sau khi thực hiện xong công việc bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, Các phần mềm phải chạy ổn định, không có lỗi. Hiệu suất sử dụng của toàn hệ thống luôn ở mức cao.

8 Biên bản bảo hành bảo trì hoàn thành công việc.

 • Tất cả các công việc mà kỹ thuật viên đã thực hiện tại nơi khách hàng phải được ghi lại trong biên bản thực hiện công việc. Khách hàng sẽ kiểm tra, đánh giá, nghiệm thu và xác nhận vào biên bản đó.

Biên bản xác nhận công việc sẽ là bản đánh giá mức độ hoàn thành công việc của kỹ thuật viên đồng thời sẽ bổ sung các dữ liệu cần thiết vào mỗi hồ sơ khách hàng.

 

 

 • Bởi tính tiện dụng và lợi ích mà camera quan sát đem lại là rất lớn. Nhưng trong quá trình sử dụng camera quan sát hay bất cứ một đồ điện tử nào cũng vậy chúng ta không thể nào tránh khỏi những trường hợp như camera bị lỗi không lên hình, bị nhiễu, bị nhòe, bị hỏng camera, lỗi do đường truyền, hình ảnh thu được mờ không được rõ nét hoặc hồng ngoại của camera quan sát bị hỏng…Nếu đơn giản mà chỉ những lỗi nhỏ như vậy mà bạn lại bỏ đi chiếc camera đang dùng để mua camera mới thì quả là lãng phí. Vì tất cả những lỗi kỹ thuật nhỏ đó có thể khắc phục và sửa chữa được.
  Chỉ cần các bạn gọi tới cho chúng tôi – công ty chuyên lắp đặt và bảo dưỡng camera quan sát tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ cử kỹ thuật nhanh chóng xuống tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục, sửa chữa, bảo dưỡng giúp hệ thống camera nhà bạn lại hoạt động trở lại bình thường.

Quý khách có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sát. Xin vui lòng liên hệ với địa chỉ dưới đây có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống camera giám sát hoạt động tốt nhất, mang lại sự oan toàn nhất.

1
Bạn cần hỗ trợ?